Thiết kế phòng tắm màu be tinh tế

Phòng tắm màu be được coi là một cổ điển vô dụng. Khả năng của màu trung tính nhẹ này rất đa dạng, bạn chỉ cần tiếp cận sử dụng nó một cách khôn ngoan. Nó có thể trở thành một cơ sở tuyệt vời cho các ý tưởng thiết kế, phong cách, giải pháp màu sắc khác nhau.

Phòng tắm màu be.

Phòng tắm màu be.

Màu be trong nội thất phòng tắm: tính năng

Sơn ấm nhẹ này hoạt động tốt như một nền. Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể tạo ra một nền tảng, trong tương lai mà không cần nỗ lực thêm được chuyển đổi thành bất kỳ phong cách nào thông qua trang trí, đồ nội thất, các bộ phận, ánh sáng.

Sắc thái của bồn tắm màu be.

Phòng tắm màu be có thể được pha loãng với các màu ấm khác.

Mẹo trang trí phòng tắm với màu be

Có một số quy tắc cơ bản.

Hãy chú ý đến kích thước của căn phòng. Phòng tắm nhỏ, được tìm thấy, ví dụ, ở Khrushchev, có thể được tăng lên đáng kể về mặt thị giác với sự lựa chọn đúng tông màu của vật liệu hoàn thiện cho tường và sàn nhà.

Màu be trong phòng tắm.

Màu be cho phép bạn tăng không gian trực quan.

Hãy chú ý! Để tối đa hóa không gian, bạn cần làm tường sáng và sàn tối. Vì vậy mà chúng tương phản rõ rệt với nhau. Sau đó, phòng tắm trực quan "ăn mòn sang một bên." Một ví dụ về giải pháp như vậy là một phòng tắm màu nâu cổ điển, trong đó một vật liệu bắt chước gỗ tối màu được sử dụng làm lớp phủ sàn. Và đối với các bức tường chọn một màu be tẩy trắng, gần như không trọng lượng.

Phòng tắm nhỏ màu be.

Với sự trợ giúp của các bức tường sáng và sàn nhà tối, bạn có thể phóng to một phòng tắm nhỏ.

Đừng ngại kết hợp màu be với các màu khác. Ngay cả các loại sơn được khuyến nghị sử dụng trong nội thất với sự chăm sóc tuyệt vời cũng rất hợp với nó: đỏ tươi, chanh, xanh nước biển, hồng.

Phòng tắm màu be và các sắc thái khác.

Bằng cách pha loãng màu be với các sắc thái khác, bạn có thể mang đến cho phòng tắm một nét đặc biệt.

Khía cạnh tích cực và tiêu cực của phòng tắm màu be

Việc sử dụng màu này cho nội thất phòng tắm có liên quan đến ba "nguy hiểm" có thể xảy ra.

 1. Sự đơn điệu - nếu bạn lạm dụng nó với màu be, căn phòng sẽ trở nên nhàm chán, thiếu ấn tượng. Để ngăn chặn điều này xảy ra, bạn nên cẩn thận chọn các sắc thái mà màu này cũng có rất khác nhau. Và đừng ngại thêm độ tương phản vào bên trong phòng tắm. Một tấm thảm sáng, rèm hoặc bộ khăn có thể thay đổi đáng kể cảm nhận về không gian.
 1. Banality - dường như đối với một số người rằng nó đã được hàng trăm lần, và đơn giản là không thể vắt kiệt thứ gì đó mới từ một dự án phòng tắm với tông màu be. Tuy nhiên, trên Internet bạn có thể tìm thấy nhiều ý tưởng ban đầu chỉ chứng minh sự tồn tại của chúng - điều này không phải vậy.
 1. Ngâm - trên mặt phẳng ánh sáng, bụi bẩn luôn trông đáng chú ý hơn, khó khăn hơn để duy trì chúng trong điều kiện hoàn hảo.Nhưng bạn có thể nhìn từ phía bên kia: bạn luôn có thể nhìn thấy các điểm đó ở đâu, và nó dễ dàng hơn để đưa phòng tắm đến một nơi thực sự sạch sẽ, và không chỉ có vẻ như vậy.
Sắc thái của màu be trong phòng tắm.

Nội thất có thể được pha loãng với các sắc thái khác của màu be.

Phòng tắm có nhiều điểm cộng hơn trong màu be hơn khuyết điểm:

 • Nó có vẻ rộng rãi hơn;
 • Nó có thể sử dụng các phụ kiện của bất kỳ màu nào;
 • có thể sử dụng trong thiết kế của nó một loạt các loại vật liệu hoàn thiện;
 • anh ấy đẹp và thoải mái;
 • nội thất như vậy có thể dễ dàng chuyển đổi, có thể thay đổi hoàn toàn phong cách của nó ít nhất ba lần một năm với sự trợ giúp của sửa chữa mỹ phẩm.
Phụ kiện trong phòng tắm.

Đối với một bồn tắm màu be, bạn có thể dễ dàng chọn phụ kiện có màu khác.

Tác động tâm lý của màu be đối với con người

Các tính năng của hiệu ứng của màu này đối với tâm trạng cũng có thể được quy cho các điểm cộng. Anh bình tĩnh, giai điệu một cách chiêm nghiệm. Đối với một hội trường thể thao hoặc khán giả bài giảng, điều này không phải lúc nào cũng thích hợp. Và đối với phòng tắm, tất nhiên, tốt.

Vai trò của màu be trong phòng tắm.

Từ quan điểm tâm lý, màu be làm dịu và mang lại cảm xúc tích cực.

Sự kết hợp của màu be với các màu khác

Hãy chú ý! Mặc dù sơn này được kết hợp với các sắc thái khác nhau của quang phổ, ấm ​​hoặc lạnh, sáng hoặc tối, nhưng có một sự kết hợp vượt thời gian luôn luôn phù hợp và thẩm mỹ - màu be cộng với màu nâu.

Màu be + nâu

Màu nâu truyền thống nhất hoạt động tốt với màu be là màu của gỗ tối. Tuy nhiên, trên thực tế, bất kỳ biến thể của màu sắc cao quý này, cả tối và sáng, sẽ làm. Ví dụ, có một bóng caramel rất đẹp, được nhận thức tốt là tông màu cơ bản của sàn và dưới cùng của các bức tường.

Bồn tắm màu be và nâu.

Phòng tắm có màu be và nâu.

Phòng tắm màu be và nâu làm cho:

 • theo phong cách sinh thái;
 • chủ nghĩa tối giản;
 • công nghệ cao;
 • kinh điển hiện đại;
 • đất nước;
 • vân vân
Phòng tắm công nghệ cao.

Phòng tắm công nghệ cao.

Việc sử dụng các vật liệu hoàn thiện khác nhau

Cửa hàng phần cứng có một loạt các kết thúc cho màu này - tính linh hoạt của nó thu hút nhiều người. Trong phòng tắm, bạn có thể sử dụng gạch, khảm, sơn, giấy dán tường, PVC hoặc gỗ. Đôi khi có những ý tưởng kỳ lạ hơn, chẳng hạn như đá tự nhiên. Nhưng nó khá tốn kém và không thuận tiện để vận hành.

Trang trí tường trong phòng tắm.

Để trang trí tường, bạn có thể kết hợp các vật liệu hoàn thiện khác nhau.

Gạch làm vật liệu hoàn thiện chính

Loại hoàn thiện này được rửa sạch, chịu được biến động nhiệt độ, độ ẩm, tương đối dễ lắp đặt. Vấn đề chính với phòng tắm lát gạch thường là chip và vết nứt xuất hiện theo thời gian. Các nhà sản xuất thề rằng các sản phẩm của họ có khả năng chống lại thiệt hại cơ học cao. Nhưng sự thật vẫn còn.

Gạch trong phòng tắm.

Tường lát gạch trong phòng tắm.

Hãy chú ý! Để lắp đặt gạch màu be trong phòng tắm, nên sử dụng dung dịch chống nấm. Điều này sẽ ngăn chặn sự xuất hiện của nấm mốc ở bên trong lớp đối diện và sự phá hủy đột ngột của nó.

Khảm trong nội thất hiện đại.

Theo đặc tính kỹ thuật của nó, khảm gần với gạch men. Sự khác biệt chính của nó là các yếu tố cấu thành nhỏ hơn. Một mặt, điều này cho phép chúng ta đạt được các giải pháp thú vị hơn về mặt thẩm mỹ. Bạn có thể làm toàn bộ bản vẽ, đồ trang trí. Và mặt khác - nó khó khăn hơn nhiều để gắn kết.

Khảm trong phòng tắm.

Trang trí tường khảm trong phòng tắm.

Vẽ tranh tường

Sơn là cách rẻ nhất và dễ nhất để nâng cấp phòng tắm của bạn. Vẻ đẹp của tùy chọn này là bạn có thể chọn màu của riêng bạn. Trong số các nhược điểm thường được gọi là cần phải chuẩn bị cẩn thận bề mặt. Gạch có thể che giấu nhiều khiếm khuyết, điều này không thể nói về nhuộm.

Vẽ tranh tường.

Vẽ tranh tường trong phòng tắm màu be.

Kết hợp sơn tường với tông màu be

Nếu bạn nhập vào dòng tìm kiếm Gạch màu be trong thiết kế ảnh phòng tắm, trong số các kết quả, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hình ảnh trong đó gạch được sử dụng kết hợp với nhuộm màu. Nó thường mất khoảng hai phần ba chiều cao của bức tường. Từ trên cao, vẫn còn một mảnh được phủ một thành phần màu.

sơn và gạch trên tường.

Bắt chước sơn và gạch trong phòng tắm.

Lý do chính cho sự phổ biến của một giải pháp như vậy là mong muốn tiết kiệm. Sơn rẻ hơn gốm. Có và áp dụng nó dễ dàng hơn. Tuy nhiên, một số nhà thiết kế đã áp dụng kỹ thuật này vì một lý do khác.

Hãy chú ý! Bề mặt bóng mịn của gạch được kết hợp rất thú vị với kết cấu mờ mềm mại của bề mặt sơn.

Sự lựa chọn của lót gỗ hoặc PVC trong màu be

Các kết cấu gỗ hơi thô trông rất thú vị bên cạnh các bề mặt mờ trắng mịn, sơn trắng và vữa. Trong một bồn tắm màu be, nó sẽ có ích. Theo các đặc tính kỹ thuật, lót cũng là một giải pháp tốt. Nó rất dễ dàng để làm sạch, mạnh mẽ, bền.

Tường trong phòng tắm.

Các bức tường trong phòng tắm có thể được trang trí bằng tấm nhựa PVC hoặc nhựa.

Các loại hình nền có thể giặt được

Không phải bất kỳ hình nền là phù hợp cho phòng tắm. Nó là cần thiết để có thể giặt độc quyền, tức là chống ẩm. Có nhiều loại khác nhau của chúng.

 • Acrylic là rẻ nhất và nhẹ nhất, nó dễ nhất để dán trên tường. Nhược điểm chính là sự mong manh. Chúng dễ bị rách.
 • Vinyl - là nền tảng của vải, giấy hoặc không dệt, trên đó một lớp vinyl mỏng được áp dụng. Chúng bền, chúng không xuất hiện nấm.
 • Cullets - chúng được làm bằng nhiều lớp sợi thủy tinh. Chúng có độ bền cao. Và như vậy.
Giấy dán tường có thể giặt cho phòng tắm.

Giấy dán tường có thể giặt cho phòng tắm có khả năng chống ẩm cao.

Đây là về những bức tường. Thiết kế của bồn tắm với tông màu be chủ yếu liên quan đến việc sử dụng màu này đặc biệt cho các bề mặt bên. Đồ nội thất, sàn, trần, tất nhiên, có thể được giải quyết trong cùng một bảng màu. Nhưng điều này không còn cần thiết nữa.

Thiết bị hệ thống nước cho phòng tắm màu be

Ở giai đoạn này, khó khăn không được mong đợi. Thiết bị hệ thống ống nước màu trắng là phổ biến nhất. Và trong một môi trường màu be, nó trông thật tuyệt. Một chút tường tối xung quanh tập trung vào sự sạch sẽ và tươi mát của phòng tắm, bồn rửa, bồn cầu.

Hệ thống nước trong bồn tắm màu be.

Để một phòng tắm màu be, bạn có thể chọn hệ thống ống nước trong màu trắng hoặc tối.

Các tính năng chiếu sáng cho phòng tắm với màu be

Khi quyết định chiếu sáng, điều quan trọng là phải xem xét một số điểm:

 • Đèn phải an toàn - không phải mọi thiết bị chiếu sáng đều an toàn để làm việc trong phòng có độ ẩm cao. Bạn phải chắc chắn khi mua rằng đèn này phù hợp cho phòng tắm.
 • Cần có đủ ánh sáng - bóng tối ở các góc tạo ra một lợi thế đáng kể của bồn tắm màu be như một cảm giác rộng rãi và tinh khiết. Họ không nên như vậy.
 • Ánh sáng không nên chói mắt - tốt hơn là ở trên đèn có bộ khuếch tán.

Chúng tôi chọn đồ nội thất phòng tắm màu be

Sự lựa chọn đồ nội thất cho phòng tắm - khả năng tạo màu tương phản trong một môi trường vững chắc. Một kệ góc bằng gỗ, tủ màu xanh da trời, gương trong khung mạ vàng - điều này sẽ thêm vào chiều sâu nội thất và đầy đủ.

Nội thất trong phòng tắm.

Để nội thất phòng tắm màu be được lựa chọn dễ dàng.

Một cách tiếp cận khác là đồ nội thất màu trắng. Đối với các tác phẩm màu được xây dựng trên một sắc thái, ánh sáng, không dễ thấy, đồ đạc sẽ được ưa thích hơn.

Chúng tôi bổ sung cho nội thất với các phụ kiện thú vị và điểm nhấn

Trong vai trò của các điểm nhấn thu hút sự chú ý có thể là:

 • cây trồng trong nhà;
 • đồ đạc;
 • tay cầm, móc, giá treo khăn;
 • chiếu;
 • rèm;
 • dệt may.
Phụ kiện trong phòng tắm.

Nội thất màu be có thể dễ dàng bổ sung với bất kỳ phụ kiện.

Đôi khi lọ của các sản phẩm mỹ phẩm được sử dụng cho các mục đích này, nhưng chúng thường trông quá không đồng nhất. Nó tốt hơn để ẩn các nhãn đầy màu sắc đằng sau cánh cửa.

Chúng tôi chọn vật liệu cho trần nhà

Có ba lựa chọn chính:

 • Vẽ tranh là cách rẻ nhất để định hình mặt phẳng trên cùng của một căn phòng. Nó là dễ nhất để làm kỹ thuật. Trong số các nhược điểm là cần phải cẩn thận san bằng bề mặt. Nếu không, tất cả các khiếm khuyết chồng chéo sẽ vẫn đáng chú ý.
 • Căng trần - căng bề mặt vải - phương pháp tốt nhất để có được một mặt phẳng hoàn toàn phẳng và mịn. Một điểm cộng nữa - thật thuận tiện khi tích hợp đèn vào nó. Trong số các nhược điểm, cần chỉ ra độ phức tạp tương đối của việc lắp đặt và giảm chiều cao của căn phòng.
 • Vách thạch cao - tuyến đường này được đặc trưng bởi độ phức tạp kỹ thuật tương đối. Ngoài ra, vách thạch cao, giống như trần nhà căng, "ăn" một phần khối lượng hữu ích của phòng tắm. Nhưng nó cho phép bạn tạo các cấu trúc đa cấp có cấu hình phức tạp.
Trần trong phòng tắm.

Trần căng màu be trong phòng tắm.

Nhà thiết kế đôi khi làm trần nhà tối trong phòng tắm. Tuy nhiên, điều này chỉ được phép trong các phòng rộng rãi. Khi mỗi mét vuông có vấn đề, đáng để sống ở quy mô trắng hoặc gần như trắng.

Kết thúc sàn

Các lựa chọn sàn phổ biến nhất trong phòng tắm:

 • vải sơn;
 • PVC
 • sàn gỗ công nghiệp;
 • gạch men.
Gạch men màu be.

sàn gốm trong phòng tắm là màu be.

Hãy chú ý! Các bề mặt khác nhau đòi hỏi vật liệu với các đặc tính kỹ thuật khác nhau. Sàn nên bền hơn. Và do đó, bạn có thể chỉ cần lấy phần còn lại của gạch mua để trang trí tường và đặt nó trên sàn nhà.

Không phải ngẫu nhiên mà màu be trong nội thất đã được yêu thích như vậy trong hơn một chục năm. Nó là thực tế, linh hoạt và thực sự phù hợp với hầu hết các giải pháp nghệ thuật.

Thiết kế phòng tắm màu nâu be

Phòng tắm màu be: 50 ý tưởng hình ảnh

Thêm một bình luận

Nhà bếp

Phòng ngủ

Hành lang